Các dịch vụ:
* SEO từ khóa: 0917 212 969

Danh sach khach hang

Một số cách thu thập khác nhưng không được khuyên sử dụng:

Gởi email cho khách hàng đã từng comment tại website của bạn

Một số website sau mỗi bài viết sẽ có phần comment, nếu khách hàng muốn chia sẻ thêm hoặc trao đổi họ sẽ để lại comment và vô tình khi họ comment thì cũng phải để lại địa chỉ email và bạn sẽ sử dụng email này để gởi bản tin cho họ. Nếu sử dụng cách này thì khi khách hàng nhận được email là ép buộc vì họ không yêu cầu bạn gởi và có khả năng họ sẽ đưa bạn vào spam nếu nội dung email không phù hợp.

Thu thập data từ nguồn seach Google

Một số bạn hay sử dụng cách tìm data publish trên mạng để thu thập, cách thu thập này sẽ làm bạn tốn nhiều thời gian và có thể không đúng đối tượng khách hàng.

Trao đổi email:

Một số bạn làm marketer có một số thông tin của khách hàng tương liên quan đến ngành nghề của nhau, họ sẽ trao đổi và sử dụng data này để gởi emai marketing, việc này nếu được một data mà trao đổi nhiều lần sẽ làm cho data của bạn kém chất lượng và khả năng khách hàng cho bạn vào spam rất cao nếu như bạn không có một chiến lược emai marketing tốt.
Trước khi để dễ dàng có được thông tin khách hàng như vậy thì Nhóm mua cũng phải chi tiền tỷ cho quảng cáo vào mỗi tháng vào thời điểm mới thành lập của họ, đến khi họ có được số lượng khách hàng nhất định thì họ sẽ giảm tiền quảng cáo và thay bằng cách thu thập thông tin từ website của họ, một số khách hàng sẽ khó chịu và bỏ đi nhưng có thể họ đánh giá những người bỏ đi là những người không quan tâm đến sản phẩm của họ nên không cần giữ lại mà chỉ tập trung cho khách hàng tiềm năng.

Với một website nhỏ, hoặc ít lượt truy cập hoặc không có nhiều lý do khiến khách hàng phải điền thông tin của mình trước khi vào xem trang web thì bạn không nên áp dụng hình thức này.

SEO tu khoa

Ưu điểm: Có được thông tin khách hàng ngay khi họ vào web, thu thập được Danh sach khach hang tiềm năng

Nhược: Khách hàng có thể bỏ đi ngay khi thấy rằng họ phải để lại thông tin nếu như website của bạn không thực sự hữu ích. Tỷ lệ thành công là 50 -50
Nếu bạn muốn có được 500 Danh sach khach hang tiềm năng thì bạn có thể tổ chức một event cho khoảng 50 khách tham dự
Thu thập Danh sach khach hang đã sử dụng sản phẩm của công ty bạn

Rất nhiều công ty hay bỏ quên phần chăm sóc trên chính khách hàng của hay một số sản phẩm phân phối qua kênh trung gian như son môi, bánh kẹo, sữa…như vậy họ sẽ làm một số chiến dịch để người dùng nhắn tin hoặc gởi email về công ty để tích lũy điểm hay tham gia bốc tham trúng thưởng…

Cũng như một số siêu thị, các cửa hàng …họ sẽ chuẩn bị sẵn 1 phiếu điền thông tin để khách hàng để lại thông tin khi tham gia nhận ưu đãi…

Cách thu thập danh sách khách hàng hiệu quả

Có một vài bạn inbox hỏi tôi về cách thu thập danh sách khách hàng tiềm năng để sử dụng cho việc gửi email marketing. Nhân đây tôi xin chia sẻ về một vài cách giúp các bạn làm được điều này một cách tương đối đơn giản.
Tầm quan trọng của database
Danh sách khách hàng tiềm năng hay database là yếu tố cực kỳ quan trọng nếu không muốn nói là quan trọng nhất cho mọi chiến dịch về Digital marketing không riêng gì gửi email marketing, đây là nguồn danh sách mang tính sống còn của nhiều doanh nghiệp đặc biệt với lĩnh vực, tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, bất động sản...và đó là lý do bạn thấy khi các doanh nghiệp hợp tác với bên thứ 3 đều phải ký kết công văn bảo mật database

SEO tu khoa


Muốn SEO top 10 Google, công việc đầu tiên bạn cần làm là tối ưu tổng thể cho toàn bộ website. Mức độ liên quan cùng với nội dung chất lượng cao và SEO Offpage tốt, xây dựng tầm ảnh hưởng. Vai trò của mạng xã hội trong bảng xếp hạng của Google là một chủ đề phổ biến chúng ta thường gặp trong những nội dung chia sẻ hay chủ đề mà các nhà quản lý digital marketing và chuyên gia SEO. Từ khóa SEO là một yếu tố quan trọng đối với bất kỳ một công cụ tìm kiếm nào.

Với một danh sách database đầy đủ bạn hoàn toàn có thể:

Triển khai việc gửi tin nhắn đầu số hiệu quả
Gửi tin nhắn thương hiệu
Gửi email marketing cá nhân hóa
Quảng cáo trên Facebook target theo đối tượng..nhiều giải pháp đa dạng khác

Giá của một danh sách khách hàng
Hiện nay có rất nhiều cá nhân rao bán danh sách database với nhiều mức giá phụ thuộc vào chất danh sách khách hàng và độ chi tiết của nó có thể vài trăm ngàn cho đến hàng trăm triệu, một ngày đẹp trời số điện thoại của bạn nhận được một tin nhắn quảng cáo từ đầu số lạ hay hòm thư mail bị spam liên tục từ nguồn mà bạn không biết thì bạn biết là thông tin cá nhân của bạn đã được khai khác, bị mua bán, trao đổi...
Tại sao cần thu thập danh sách khách hàng?
Nguồn database trôi nổi trên thị trường hiện nay rất nhiều, như tôi có chia sẻ ở trên chỉ với vài  trăm đến một triệu bạn có thể sỡ hữu danh sách khá chi tiết, tuy nhiên nó sẽ mang lại rủi ro như sau:

Database hỗn tạp, chấp vá, chưa kiểm định được tỉ lệ sống chết và thời gian cập nhật
Bạn không thể biết được đó có phải là khách hàng tiềm năng thực sự của bạn hay không
Mua bán database không được pháp luật thừa nhận

Danh sach khach hangDo đó việc thu thập database sẽ giúp bạn có được nguồn danh sách khách hàng đúng theo tiêu chí bạn đã chọn, việc tạo survey hay khảo sát trực tuyến cũng giúp bạn đo lường được hành vi, thói quen, sở thích...của khách hàng với lĩnh vực liên quan đến sản phẩm/dịch vụ của công ty bạn.

Đi vào vấn đề chính, sau đây tôi giới thiệu một cách để các bạn có thể tự thu thập database cho mình theo nhiều cách,

Đây là cách phổ biến nhất mà các cá nhân công ty hay sử dụng để thu thập thông tin người dùng, việc tạo ra form này cũng khá đơn giản, bạn có thể gặp các trường hợp phổ biến sau:

Đăng ký tài khoản qua forum/website: hình thức này phổ biến để áp dụng cho diễn đàn, forum, website về mua bán online, yêu cầu đăng nhập thông tin, sau khi bạn đăng nhập thì sẽ có email tự động gửi về hòm thư để xác nhận thông tin kèm theo link yêu cầu xác nhận. Đây là tính năng mà hầu hết diễn đàn hay web e-commercial đều có.
Subscribe để nhận thông tin: về hình thức cũng giống nhu cách trên nhưng bạn không cần phải đăng ký tài khoản, chỉ cần khách hàng nhập tên + địa chỉ email và nhân subscribe là bạn đã có địa chỉ email của khách hàng

Một form subscribe qua email
Sau khi khách hàng đăng ký thì thông tin khách hàng sẽ được lưu lại trong cơ sở dữ liệu quản trị database trên hệ thống của bạn. Hiện tại nhiều website tích hợp luôn với hệ thống email khi khách hàng subscribe hoặc điền form đăng ký thì thông tin khách hàng sẽ chạy thẳng luôn vào hệ thống email marketing theo các trường riêng biệt gồm: tên, số điện thoại, phone...có thể dễ dàng export dưới file text hoặc excel
Vấn đề xây dựng cho mình một danh sách khách hàng để phục vụ cho email marketing là một điều hết sức quan trọng bởi chất lượng của danh sách khách hàng sẽ quyết định trực tiếp đến việc chiến dịch email marketing của các bạn có thành công hay không, cho nên làm thế nào để xây dựng cho mình một danh sách khách hàng
Dịch vụ làm thẻ apec Làm thẻ Apec tại công ty chúng tôi, Đối tượng được cấp Thẻ Apec là doanh nhân Việt Nam đang làm việc tại các doanh nghiệp được thành lập theo Luật Doanh nghiệp, Luật Hợp tác xã và Luật Đầu tư tại Việt Nam (không áp đối với các công ty có trên 51% vốn đầu tư nước ngoài) gồm:

- Phone: +84-908-744-256