Các dịch vụ:
* Hoàn thuế giá trị gia tăng: 0915.79.79.54 - 0916.777.915

Dịch vụ làm thẻ apec

Dịch vụ làm thẻ APEC

 Công ty chúng tôi nhận làm thẻ APEC cho khách hàng 1 cách nhanh chóng và uy tín nhất.

 Bạn đang muốn tìm một dịch vụ tư vấn Thủ tục Làm thẻ Apec có uy tín? Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn và hoàn tất các Thủ tục Làm thẻ Apec cho bạn. Dịch vụ Làm thẻ Apec của chúng tôi đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn Thủ tục Làm thẻ Apec tại công ty chúng tôi .

I. Đối tượng được cấp thẻ doanh nhân APEC

Đối tượng được cấp Thẻ Apec là doanh nhân Việt Nam đang làm việc tại các doanh nghiệp được thành lập theo Luật Doanh nghiệp, Luật Hợp tác xã và Luật Đầu tư tại Việt Nam (không áp đối với các công ty có trên 51% vốn đầu tư nước ngoài)
Tổng giám đốc, Phó Tổng giám đốc; Giám đốc, Phó giám đốc các doanh nghiệp; kế toán trưởng hoặc người có chức danh Trưởng phòng trong các doanh nghiệp ngoài quốc doanh;

- Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty cổ phần; Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội đồng thành viên, Chủ tịch, Phó Chủ tịch công ty trách nhiệm hữu hạn; Chủ tịch ban quản trị hợp tác xã, Chủ nhiệm hợp tác xã.

Hoàn thuế giá trị gia tăng

II. Quyền lợi khi được cấp thẻ APEC

Được đi lại 18 nước thành viên APEC mà không phải xin cấp VISA, không phải làm thủ tục đăng ký lưu trú và được xuất nhập cảnh nhiều lần, tối đa mỗi lần là 60 ngày. Thời hạn thẻ kéo dài trong 3 năm và sau khi hết hạn có thể làm thủ tục cấp đổi lại thẻ.

Australia, Chile, China, Brunei, Hong kong, Taiwan, Peru, Papua New Guinea, Indonesia, Malaysia, Thailand, Philippines, South Korea, Japan, New Zealand, Singapore, Mexico, Vietnam.

III. Thời gian làm thủ tục xin cấp phép : 3 tháng

IV.Các giấy tờ cần thiết cung cấp cho thế giới visa

1.      Hộ chiếu của người xin cấp thẻ còn thời hạn trên 24 tháng. Phô tô 3 bản có công chứng.

2.      08 ảnh 3x4 phông nền trắng

3.      Chứng minh nhân dân (03 bản phô tô công chứng)

Hoàn thuế giá trị gia tăng


Cơ sở kinh doanh trong tháng mà có hàng hoá, dịch vụ xuất khẩu đi. Nếu nhưu có số thuế giá trị gia tăng đầu vào mà chưa được khấu trừ từ hai trăm triệu đồng trở lên thì cũng được hoàn thuế giá trị gia tăng theo tháng. Cơ sở kinh doanh có được quyết định hoàn thuế GTGT của cơ quan có thẩm quyền theo quy định của pháp luật. Doanh nghiệp phải có số thuế GTGT âm liên tục là 3 tháng trở lên. Có số thuế được khấu từ 200.000.000 VNĐ trở lên.

4.      Sổ bảo hiểm xã hội (03 bản phô tô công chứng, đã đóng tối thiểu 03 năm)

5.      Quyết định bổ nhiệm chức danh giám đốc, phó giám đốc (03 bản có con dấu công ty)

6.      Bảng lương 06 tháng gần nhất (03 bản có dấu công ty)

7.      Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (03 phô tô công chứng, công ty hoạt động trên 03 năm)

8.      Hóa đơn nộp thuế môn bài năm hiện tại (03 bản phô tô đóng dấu công ty, một bản phô tô công chứng )

9.      Hóa đơn nộp thuế thu nhập doanh nghiệp 06 tháng gần nhất (Làm ăn phải có lãi, 03 bản phô tô đóng dấu công ty, 1 bản phô tô công chứng)

10.  Hai hợp đồng kinh tế năm gần nhất ký với đối tác nước ngoài thuộc một trong các quốc gia tham gia chương trình thẻ APEC. Tờ khai hải quan, giấy nộp thuế hải quan. (03 bản sao đóng dấu công ty + bản chính để đối chiếu)

Dịch vụ làm thẻ apecLiên hệ với chúng tôi để có được dịch vụ làm thẻ APEC ưu đãi nhất .
Sở dĩ thẻ APEC có những lợi ích trên là do trong Hội nghị APEC Hà Nội tháng 12 năm 2006 với sự đồng thuận và nhất trí cao của các nguyên thủ Quốc gia thuộc khối diễn đàn Hợp tác Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương . Trên tổng số 21 thành viên đã tham gia chương trình thẻ ABTC (thẻ APEC) đã có 19 nền kinh tế thành viên APEC gồm: Úc, Chile, New Zealand, Trung Quốc, Hồng Kông, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Nga, Singapore, Philippines, Brunei, Papua New Guinea, Peru, Mexico, Việt Nam. Tuy Mỹ và Canada là hai quốc gia chưa chính thức tham gia vào chương trình thẻ APEC nhưng cũng đang trên lộ trình tham gia vào chương trình này.

Tuy nhiên đối tượng được cấp thẻ APEC cũng có giới hạn. Chỉ có 1 trong những trường hợp sau mới được cấp thẻ APEC
Điều kiện được đề nghị cấp thẻ APEC

    Đang làm việc trong doanh nghiệp có doanh thu sản xuất doanh tối thiểu 10 tỉ Việt Nam đồng hoặc có tổng kim ngạch xuất nhập khẩu tối thiểu tương đương 10 tỉ Việt Nam đồng trong năm gần nhất (Chỉ áp dụng đối với doanh nghiệp có trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh).
    Có mối quan hệ hợp tác với các nước tham gia chương trình thẻ APEC được thể hiện qua các giấy tờ như: Hợp đồng hợp tác kinh doanh, Hợp đồng mua bán hàng hóa, tờ khai hải quan…
    Doanh nghiệp xin cấp thẻ không nợ thuế, BHXH, thuế hải quan.
    Mang hộ chiếu còn thời hạn sử dụng trên 03 năm
    Có tham gia đóng bảo hiểm xã hội đầy đủ tại doanh nghiệp xin cấp thẻ APEC (Trừ chủ sở hữu của công ty).- Phone: +84-908-744-256