7 mẹo để tìm dịch vụ SEO chất lượng?


Tìm kiếm các dịch vụ SEO chất lượng là một bước quan trọng đối với mọi doanh nghiệp vì toàn bộ quá trình và sự tăng trưởng hữu cơ phụ thuộc vào một quyết định đó. Công ty SEO phải có kinh nghiệm, chuyên môn tốt và bằng chứng về công việc để bạn có thể tin tưởng giao website cho bạn.

Với rất nhiều tùy chọn có sẵn trên thị trường và các công ty khác nhau cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau, điều quan trọng là phải chọn dịch vụ SEO chất lượng. Nếu bạn chưa quen với SEO và tự hỏi làm thế nào để tìm các dịch vụ SEO chất lượng cho doanh nghiệp của mình, chúng tôi ở đây để giúp bạn bắt đầu.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét bảy cách hàng đầu để tìm các dịch vụ SEO chất lượng sẽ giúp bạn phát triển trực tuyến nhờ tăng trưởng tự nhiên và thu hút khách hàng mới. Ngay cả khi bạn chưa quen với SEO, những mẹo hiệu quả này sẽ giúp bạn tìm được các dịch vụ SEO chất lượng để phát triển doanh nghiệp của mình.

1. Xác định mục tiêu

Bước đầu tiên để tìm kiếm dịch vụ SEO phù hợp là xác định mục tiêu kinh doanh của bạn và những gì bạn mong đợi từ các dịch vụ SEO chất lượng đó. Cho dù bạn cần nhiều khách hàng hơn, bạn cần tập trung vào việc xây dựng thương hiệu hay muốn tạo thêm lưu lượng truy cập không phải trả tiền vào trang web của mình, thì mục tiêu có thể thay đổi tùy theo loại hình doanh nghiệp và miền của bạn.

Xác định rõ ràng tất cả các mục tiêu vì nó sẽ giúp bạn chọn đúng dịch vụ SEO và đại lý cũng có thể giúp bạn đưa ra các đề xuất tốt nhất để tối ưu hóa nhận diện thương hiệu trực tuyến của bạn.

2. Kiểm tra lời chứng thực của công ty SEO

Điều quan trọng là phải biết về phong cách làm việc của công ty và kết quả mà họ đang mang lại cho khách hàng của mình. Khi bạn tìm kiếm một công ty cung cấp dịch vụ SEO chất lượng, hãy luôn kiểm tra phần lời chứng thực của họ trông như thế nào. Ngoài trang web của họ, hãy kiểm tra các bài đánh giá trên hồ sơ Google Doanh nghiệp của tôi và các trang web xếp hạng của bên thứ ba khác.

Nếu có thể, bạn có thể liên hệ với những khách hàng trước đây của họ để biết về dịch vụ của họ và kết quả họ đạt được sau khi chọn tham gia dịch vụ của họ. Bằng cách này, bạn có thể dễ dàng đưa vào danh sách rút gọn một vài công ty chuyên nghiệp trong việc cung cấp dịch vụ chất lượng.
Tìm hiểu thêm Dịch vụ tư vấn SEO website hiệu quả tại TPHCM

3. Họ sử dụng những kỹ thuật nào

Một công ty SEO giỏi sẽ không bao giờ che giấu các chiến thuật và phương pháp mà họ tuân theo để xếp hạng các trang web bất kể lĩnh vực kinh doanh. Bạn có thể yêu cầu giám đốc điều hành công ty tóm tắt cho bạn về các chiến thuật và tiêu chuẩn mà họ tuân theo để tối ưu hóa trang web. Đây là một bước quan trọng cần tuân theo vì hầu hết các công ty đều sử dụng các chiến thuật mũ đen gây hại cho trang web hơn là mang lại lợi ích.

Luôn đảm bảo rằng công ty bạn đang tuyển dụng chỉ sử dụng các chiến thuật mũ trắng để thúc đẩy tăng trưởng và kinh doanh hữu cơ hơn cho công ty của bạn. Hầu hết mọi người chỉ nhìn vào những lợi ích tiềm năng ngắn hạn nhưng về lâu dài, các chiến thuật mũ đen làm tổn hại đến sự phát triển chung của trang web.

Tìm dịch vụ SEO chất lượng

4. Xem mẫu công việc của họ

Điều quan trọng là phải kiểm tra các mẫu công việc của công ty trước khi bạn sử dụng các dịch vụ SEO chất lượng. Luôn yêu cầu các công ty cho xem các mẫu công việc liên quan đến ngành của bạn để bạn có thể hiểu thêm về quy trình của họ. Tìm kiếm các mẫu công việc có liên quan là rất quan trọng vì SEO không giống nhau đối với mọi miền và ngay cả đối với các trang web.

Vì vậy, trong khi thảo luận về các dịch vụ SEO chất lượng, bạn có thể khám phá những kết quả mà họ đã mang lại trong thị trường ngách đó trước đây. Một công ty chuyên nghiệp sẽ luôn hướng dẫn bạn qua các mẫu dành riêng cho thị trường ngách của họ và cho bạn thấy kết quả mà họ đạt được từ các chiến thuật của họ.

5. Ghé thăm công ty của họ

Nếu bạn có cơ hội đến thăm họ trực tiếp, đó là điều tốt nhất giúp bạn hiểu rõ hơn về công ty. Đến thăm công ty của họ mang đến cho bạn cơ hội kết nối với toàn bộ nhóm hoặc những người quản lý dự án sẽ xử lý các yêu cầu của bạn trong tương lai.

Ngay cả khi bạn có thể tham gia một cuộc họp ảo, bạn sẽ biết được nhiều điều về họ để giúp bạn đưa ra quyết định. Khi bạn gặp các giám đốc điều hành của công ty, bạn có thể hiểu rõ mọi nghi ngờ của mình về dịch vụ của họ và bất kỳ điều gì liên quan đến kế hoạch SEO trang web của bạn.

6. Ngân sách của bạn

Trong khi tìm kiếm các dịch vụ SEO chất lượng, điều quan trọng là phải xác định ngân sách mà bạn sẽ chi cho trang web của mình trong vài tháng tới. Bạn sẽ tìm thấy một số công ty cung cấp các dịch vụ gần như giống nhau ở một mức giá khác nhau. Tại đây, bạn cần sắp xếp và đưa vào danh sách rút gọn các công ty dựa trên ngân sách của mình, sau đó tiếp tục thảo luận về các yêu cầu của bạn.

Một số công ty tính phí theo giờ, một số tính phí theo dự án và nhiều công ty cung cấp các gói SEO chuyên dụng mà bạn phải trả phí trả trước hàng tháng để duy trì quá trình SEO. Điều quan trọng là bạn phải quyết định mô hình nào phù hợp với mình.

7. Đọc thỏa thuận

Sau khi bạn hoàn thành một công ty và bạn đã sẵn sàng bắt đầu làm việc với họ, điều quan trọng là phải xem qua hợp đồng làm việc và kiểm tra xem có khoản phí ẩn hoặc phí bổ sung nào liên quan đến hợp đồng hay không. Nếu bạn không hiểu bất kỳ điểm nào, thì luôn luôn là một bước đi khôn ngoan để hỏi xem nó nói gì. Một khi bạn cảm thấy thoải mái với liên lạc, hãy tiếp tục.

Đây là bảy mẹo hiệu quả nhất hàng đầu để tìm các dịch vụ SEO chất lượng cho doanh nghiệp của bạn và phát triển công ty của bạn một cách tự nhiên. Thực hiện theo các mẹo đơn giản này để chọn đúng dịch vụ.

© 2007 - 2024 http://vietseo.net.vn

Addr: Binh Duong, Vietnam
Phone: +84-908-744-256

0917212969

Zalo

SMS

Viber