Tăng khả năng hiển thị trực tuyến của bạn với SEO địa phương

Khi người mua tìm kiếm trực tuyến loại hình kinh doanh của bạn trong khu vực của họ, việc thúc đẩy sự phát triển của công ty bạn thông qua SEO địa phương là một bước đi thông minh. Cho dù bạn có một địa điểm hay nhiều địa điểm, công ty SEO địa phương của chúng tôi đã chứng minh các chiến lược để tạo khả năng hiển thị với người mua trong khu vực của bạn.

I. Dịch vụ SEO Local của Viet SEO

1. Kiểm toán SEO địa phương

Nếu bạn đang phục vụ một nhóm khách hàng địa phương, trang web của cửa hàng có thể bỏ lỡ cơ hội. Việc này có thể xảy ra nếu bạn không tối ưu hóa trang web của cửa hàng cho các tìm kiếm trong khu vực.

Kiểm tra SEO địa phương từ VietSEO có thể giúp bạn tìm thấy những cơ hội này và loại bỏ bất kỳ trở ngại nào ngăn mọi người tìm thấy doanh nghiệp của bạn thông qua các máy tìm kiếm. Chúng tôi phân tích xếp hạng, từ khóa, cạnh tranh, tín hiệu trang web và tất cả các khía cạnh kỹ thuật khác để bạn có thể mang lại nhiều khách hàng tiềm năng chất lượng hơn.

2. Nghiên cứu và lập bản đồ từ khóa

Tìm các từ khóa hoàn hảo sẽ chuyển đổi thành lượng visit và bán hàng tốt nhất có thể. Nhận trợ giúp về cách viết tiêu đề meta, mô tả và tiêu đề. Nhóm của chúng tôi thậm chí sẽ đề xuất các liên kết nội bộ được đề xuất với các dịch vụ lập bản đồ từ khóa của chúng tôi.

3. Tối ưu hóa Google Doanh nghiệp của tôi

Đưa hồ sơ Google Doanh nghiệp của tôi của bạn lên một tầm cao mới. Hồ sơ GMB mới được tối ưu hóa của bạn sẽ thu hút nhiều khách truy cập hơn và mang lại cho bạn lợi nhuận cao hơn. Tối ưu hóa GMB bao gồm kiểm tra mọi lỗi hoặc thông tin lỗi thời trên hồ sơ GMB của bạn, đảm bảo mọi thứ trông ổn ngay từ cái nhìn đầu tiên và tối ưu hóa bằng các từ khóa SEO để được các máy tìm kiếm tìm thấy.

4. Tối ưu hóa trên trang

Với các dịch vụ SEO on-page của chúng tôi, chúng tôi sẽ lấy nội dung trên trang web của cửa hàng và đảm bảo rằng nó được tối ưu hóa để các máy tìm kiếm có thể dễ dàng đọc được.

5. Tối ưu hóa ngoài trang

Theo một nghiên cứu trong ngành, 74% doanh nghiệp không có chiến lược SEO ngoài trang. Chúng tôi tập trung vào việc xây dựng liên kết có đạo đức, thu thập các liên kết ngược từ các ấn phẩm và trang web ngành có liên quan, có thẩm quyền và chất lượng cao cho khách hàng của chúng tôi.

6. Sáng tạo chiến lược viết nội dung

Các chuyên gia của chúng tôi sẽ thu thập thông tin, giải thích dữ liệu và chỉ đạo lập kế hoạch cho một chiến lược viết nội dung thành công, đáp ứng nhu cầu của thương hiệu và khách hàng của bạn, đồng thời giúp bạn khác biệt với đối thủ cạnh tranh.

7. Quảng cáo địa phương

Quảng cáo dịch vụ địa phương giúp bạn kết nối với những người tìm kiếm các dịch vụ mà bạn cung cấp trên Google. Quảng cáo của bạn sẽ hiển thị cho khách hàng trong khu vực của bạn và bạn chỉ trả tiền nếu khách hàng liên hệ trực tiếp với bạn thông qua quảng cáo. Liên hệ với chúng tôi để thiết lập quảng cáo của bạn với một chuyên gia Viet SEO.

II. Tại sao đầu tư vào dịch vụ SEO địa phương?

Trong hơn một thập kỷ, chúng tôi đã cung cấp các dịch vụ SEO địa phương linh hoạt để giúp khách hàng của bạn xác định và kết nối với những khách hàng địa phương đang tìm kiếm các sản phẩm và dịch vụ trong khu vực địa lý cụ thể của họ. Do đó, khi bạn đang tìm kiếm một công ty SEO địa phương có thể giúp bạn tạo và triển khai chiến lược SEO dựa trên dữ liệu mang lại kết quả thực và ROI, thì bạn không cần tìm đâu xa. Việt SEO ở đây để giúp bạn.

Dịch vụ SEO địa phương

1. Công ty của bạn sẽ hiển thị nhiều hơn trong kết quả tìm kiếm địa phương trên Google và nhận được nhiều lượng visit được nhắm mục tiêu hơn cho các cụm từ tìm kiếm có liên quan

2. Bạn sẽ thu hút đối tượng mục tiêu của bạn đến các trang đích chính được tối ưu hóa để chuyển đổi

3. Công ty của bạn sẽ nhận được khách hàng tiềm năng từ các khu vực quan tâm được nhắm mục tiêu theo địa lý cụ thể

4. Bạn sẽ có Google Maps nâng cao và khả năng hiển thị danh sách địa phương trong Google

III. Tại sao nên làm việc với Việt SEO?

1. Được giao hoàn toàn

Hơn 90% tất cả ngân sách tiếp thị của chúng tôi dành cho việc cung cấp quá mức cho khách hàng của chúng tôi. Nói một cách đơn giản, chúng tôi đầu tư lại tiền của bạn vào bạn để nhận được nhiều kết quả tốt hơn mỗi tháng.

2. Giao tiếp đẳng cấp thế giới

Bạn sẽ được chỉ định một Người quản lý thành công của khách hàng tận tâm, người này sẽ gửi cho bạn các bản cập nhật chi tiết hàng tuần về tất cả các khía cạnh trong hoạt động tương tác của chúng tôi và có các cuộc gọi cập nhật thường xuyên để trả lời bất kỳ câu hỏi nào.

3. Hướng đến kết quả

Khách hàng của chúng tôi được hưởng tỷ lệ trả lời cao hơn gấp 5 lần, tỷ lệ chốt đơn hàng cao hơn gấp 3 lần và chu kỳ bán hàng ngắn hơn ít nhất 50% sau khi thực hiện các chiến lược tiếp thị của chúng tôi.

4. SEO toàn trang web tốt hơn

Chúng tôi ám ảnh về việc đo lường tác động thực sự của công việc của chúng tôi. Nói chung, khách hàng của chúng tôi được hưởng lợi từ việc tăng ít nhất 50% lượng visit không phải trả tiền trong 3-6 tháng và 100% trong 10-12 tháng.

5. Khách hàng tiềm năng mới có giá trị

Các dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số của chúng tôi được định hướng để tạo ra doanh thu. Mặc dù, chúng tôi luôn theo dõi các chỉ số như lượng visit không phải trả tiền và tỷ lệ nhấp vào quảng cáo, nhưng chúng tôi biết điều gì giúp bạn tiếp tục kinh doanh. Chúng tôi đo lường khách hàng tiềm năng chứ không phải lượt thích.

IV. Cải thiện Hiệu suất Công cụ Tìm kiếm

Trang web của bạn là một trong những nơi đầu tiên khách hàng truy cập khi họ tìm kiếm thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Nhưng nếu trang web của cửa hàng không được tối ưu hóa cho các máy tìm kiếm, thì không có khả năng là bạn đang bỏ lỡ doanh thu... ĐÓ LÀ SỰ ĐẢM BẢO.

Một thực tế đáng tiếc là, nhiều doanh nghiệp bị cuốn vào công việc hàng ngày đến mức hiệu suất trực tuyến có thể giảm xuống. Mặc dù có thể khó theo kịp các thuật toán luôn thay đổi, nhưng một nhà cung cấp dịch vụ SEO tốt sẽ luôn cập nhật những thay đổi này và đảm bảo rằng trang web của cửa hàng đang hoạt động tốt nhất.

V. SEO Thành Công Lâu Dài

Thành công ngắn hạn là tốt. Thành công lâu dài là TUYỆT VỜI. Bạn có thể kiếm tiền nhanh chóng bằng cách đầu tư vào tìm kiếm có trả tiền, nhưng nếu bạn tập trung vào việc xây dựng nền tảng SEO vững chắc, bạn sẽ thu được lợi ích trong nhiều năm tới.

Hãy nghĩ về nó theo cách này - bạn muốn có 100 khách truy cập ngay hôm nay hay thêm 200 khách truy cập hàng tháng trong tương lai? Nếu bạn đang tìm kiếm kết quả ngay lập tức, chiến dịch tìm kiếm có trả tiền có thể là lựa chọn thích hợp với bạn. Nhưng nếu bạn muốn duy trì lượng visit (và doanh thu của bạn) trong thời gian dài, hãy tập trung vào SEO.

VI. Chiến lược SEO được nhắm mục tiêu

Mặc dù một số nhà cung cấp dịch vụ SEO áp dụng phương pháp cắt cookie cho khách hàng của họ, nhưng chúng tôi hiểu rằng mỗi doanh nghiệp là duy nhất.

Vì lý do này, chúng tôi dành thời gian để tìm hiểu doanh nghiệp của bạn, hiểu mục tiêu của bạn và phát triển chiến lược SEO tùy chỉnh thích hợp với bạn.
Tìm hiểu thêm Chi phí thiết kế và quảng cáo cho website là bao nhiêu?

VII. Câu hỏi thường gặp về dịch vụ SEO địa phương

1. Tiếp thị SEO địa phương là gì?

Tiếp thị SEO địa phương là hoạt động tăng cường sự hiện diện trực tuyến của bạn bằng cách cải thiện thứ hạng trang web của công ty bạn trong các máy tìm kiếm địa phương. Việc này có thể bao gồm việc thêm địa chỉ địa phương, xác định các từ khóa có liên quan đến doanh nghiệp hoặc vị trí của bạn và xếp hạng nội dung trên các trang web liên quan đến lĩnh vực công việc của bạn.

2. Tại sao SEO địa phương lại quan trọng?

SEO địa phương rất quan trọng vì bạn có được nhiều khả năng hiển thị hơn trong cộng đồng/khu vực địa phương, tăng niềm tin cho thương hiệu và do đó có cơ hội nhận được nhiều doanh số hơn.

3. Làm cách nào để cải thiện SEO địa phương?

Bạn có thể bắt đầu bằng cách tối ưu hóa cho Google Doanh nghiệp của tôi, đảm bảo tên, địa chỉ và số điện thoại của bạn nhất quán trực tuyến, tối ưu hóa các thư mục và trích dẫn trực tuyến, thêm chiến lược trích dẫn, thực hiện nghiên cứu và lập bản đồ từ khóa, thực hiện kiểm tra trang web, tăng cường hoạt động truyền thông xã hội , và hơn thế nữa.

4. Trích dẫn SEO địa phương là gì?

Theo thuật ngữ SEO đơn giản, một trích dẫn địa phương đề cập đến bất kỳ đề cập nào về công ty của bạn trực tuyến. Việc này có thể nằm trong danh bạ doanh nghiệp, trên trang web dành riêng cho ngành, trên blog hoặc trên bất kỳ trang web địa phương nào khác. Điều quan trọng là phải có liên kết này vì nó có thể giúp cải thiện thứ hạng trong kết quả tìm kiếm địa phương của công cụ tìm kiếm. Nó bổ sung giá trị cho trang web của cửa hàng, giúp thu hút nhiều khách truy cập và khách hàng tiềm năng hơn.

5. Làm thế nào để xếp hạng trên SEO địa phương?

Chúng tôi khuyên các bạn nên tạo chiến lược dựa trên các chỉ số đã được nghiên cứu kỹ lưỡng về doanh nghiệp, sau đó tối ưu hóa nội dung, tập trung vào các từ khóa “gần tôi”, tạo các trang dành riêng cho từng khu vực/vị trí và duy trì chiến lược này với Google Doanh nghiệp của tôi.

6. SEO địa phương hoạt động như thế nào?

SEO địa phương có nghĩa là cho Google biết rằng các dịch vụ hoặc sản phẩm của công ty bạn rất quan trọng trong một khu vực cụ thể. Để làm được điều đó, bạn phải thực hiện chiến lược SEO địa phương dựa trên nghiên cứu về hiệu suất của trang web (lượng visit, thứ hạng, từ khóa, danh sách đối thủ cạnh tranh trực tiếp, v.v.).

7. Làm cách nào để cải thiện thứ hạng SEO địa phương?

Bắt đầu với đứng về phía cạnh tranh. Họ đang làm gì còn bạn thì không? Những gì có thể được áp dụng cho công ty của bạn quá? Thông thường, cần nhiều hoạt động trực tuyến hơn (GMB, phương tiện truyền thông xã hội, thư mục địa phương, blog địa phương) và triển khai một số từ khóa có liên quan trên các trang web của cửa hàng. Luôn quay lại để nghiên cứu đối thủ cạnh tranh của bạn.

8. Làm thế nào để bạn biết nếu bạn cần SEO địa phương?

Nó khá đơn giản để biết. Nếu bạn có một doanh nghiệp có sự hiện diện thực tế, bạn cần SEO địa phương. Ví dụ: nha khoa, nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng truyền thống, luật sư và thợ sửa ống nước sẽ được hưởng lợi từ việc tối ưu hóa SEO địa phương.

9. Lợi ích của SEO địa phương là gì?

Nó giúp doanh nghiệp của bạn có thêm khả năng hiển thị, niềm tin vào thương hiệu và lượng visit (lượng visit trực tuyến và lượng visit chân tại vị trí thực tế). Những hành động này dẫn đến nhiều khách hàng hơn và nhiều doanh số hơn.
© 2007 - 2024 http://vietseo.net.vn

Addr: Binh Duong, Vietnam
Phone: +84-908-744-256

0917212969

Zalo

SMS

Viber